Wednesday, February 17, 2010

Máy làm bánh mì

Mới tậu cái máy làm bánh mì hiệu Panasonic nè.

Panasonic Bread Maker

Hôm qua đến giờ đã kịp cho ra lò 3 ổ bánh mì thơm ngon béo bổ rồi. Bánh mì có bơ, sữa, whipping cream và tí đường. Thích nhất là hít hà mùi bánh thơm ngậy lúc vừa nướng xong. Bánh này nếu ăn đều đặn mỗi ngày, bảo đảm sẽ giống con gì ủn ỉn đó bà con.

Mai lại làm bánh mì tiếp, sẽ post hình minh họa sản phẩm sau.

12 comments:

  1. Chờiiiiiiiiiii, mua nồi nấu ăn hông chịu, mua máy làm bánh mì rồi kêu giống con gì ủn ỉn :P :D

    ReplyDelete
  2. Nhỏ Trương nói đúng, mua slow cooker có lợi hơn ...Vác ma'y này rồi la, còn vác thứ xịn và mắc nửa chứ :)

    ReplyDelete
  3. Ngẫm lại, bây giờ mình cũng ít ăn thịt nên mua slow cooker không biết để hầm cái gì.

    Phải như Nhỏ Truong với bà Hai ở gần là hôm qua tới giờ tui phát cho mỗi người một ổ bánh mì ăn chơi rồi. Tui ăn liên tiếp ba bữa rồi mà vẫn chưa ngán, chỉ thấy người nằng nặng thôi mấy bà.

    ReplyDelete
  4. Hahahah chết mất, bánh mì ăn liên tục ba bữa đến nỗi thấy người nằng nặng luôn đó hả? :P. Đến lúc chị ngán thì dám đi hết nổi luôn rồi :D

    ReplyDelete
  5. Chị này giỏi nhen. Em cũng có một cái máy làm bánh mỳ, mua chục năm về trước, làm một lần rồi bỏ trong xó luôn.

    ReplyDelete
  6. PK thích ăn bánh mì quá hén, gửi Be con mình qua ở chung với Dì được đó, không sao đâu ốm đẹp, mập dễ thương...hì...hì(đang tự an ủi mình), cứ ăn cho đã...

    ReplyDelete
  7. Tui chỉ khoái ăn French baguette à, dòn dòn...

    ReplyDelete
  8. @Mrs. Truong: BeBo nói giùm mình rồi "ốm đẹp, mập dễ thương", cho nên mình cứ xơi tì tì rồi tính sau, hé hé..

    @Đậu: Sao bỏ xó uổng vậy Đậu?

    @BeBo: Đề nghị Mẹ Thảo gởi Be qua gấp đi.

    @Tui: Tui ơi Tui à, bánh Pháp thì ngon rồi, Mỹ chả có cái khỉ gì ngon. Mà bánh mì của Polka Dots ngon lắm đó (french recipe), hơn cả baguette à nha.

    ReplyDelete
  9. khoe bánh mì hiệu Polka Dots gấp gấp chị ới!!!

    ReplyDelete
  10. Ờiiiiii...Mai chị sẽ trưng hình với công thức nữa :D

    ReplyDelete
  11. Chi oi,
    Mua may lam banh my do o dau vay. Toi dang o Saigon va rat muon mua mot cai.

    ReplyDelete
  12. Chào bạn, rất tiếc mình không ở Việt Nam nên không thể trả lời câu hỏi của bạn được. Nếu bạn đang ở Sài Gòn thì mình nghĩ bạn chẳng cần mua máy này làm gì, vì ở Sài Gòn có nhiều chỗ bán bánh mì và bánh ngọt rất ngon :)

    Mình đang ở Mỹ. Ở đây, bánh mì và bánh ngọt phải nói là dở tệ - bánh mì thì rất mặn còn bánh ngọt họ cho quá nhiều đường đến nỗi ngọt đắng. Đó là lý do vì sao mình bỏ tiền ra mua máy làm bánh mì. Máy này không chỉ làm bánh mì, mà còn có thể nhào các lọai bột bánh ngọt, bánh croissant, pizza...Sau đấy, mình dùng bột được nhào từ máy để nặn bánh và nướng ở lò nướng bình thường.

    ReplyDelete