Wednesday, December 2, 2009

Chiến lợi phẩm từ lễ Thanksgiving

Ai có máu ưa mua sắm mà sống ở Mỹ thì dễ tốn tiền. Nhiều khi mua một món hàng không phải do có nhu cầu mà vì.....rẻ.

Black Friday vừa rồi chỉ có dạo mall và đã rước về một số thứ chỉ vì rẻ.


Photobucket

Vào cửa hàng Levis, thấy nó bán mấy cái khăn chòang cổ chấm bi hợp ý quá, chơi luôn 2 cái. Tui là tui mê chấm bi. Mà cái hình ở trên là lấy từ mạng vì lười chụp hình quá, nhưng cái khăn tui mua nhìn cũng y chang như vậy, một cái màu nâu nhạt, một cái màu xanh đen. Giá full price là $30 mà giảm bét nhòe một hồi chỉ còn có $3.50, phải kìm hãm cơn thú tính chứ không vơ luôn một mớ đủ màu xanh đỏ tím vàng.

Xong rồi mới lượn qua American Eagle, tính ngó nghiêng cho vui, ai dè rước thêm cái này.

Photobucket

Chậc, có $6.50, thôi mua về để mặc những lúc đi chơi xa, túi to túi nhỏ tha hồ nhét đồ.

Chưa kể là mua lủ khủ thêm một mớ áo quần cho chồng con nữa, nói vậy cho có vẻ đức hạnh tí, hehe..

Dịp lễ Tạ ơn vừa rồi cũng được tặng quà.

Một chai thuốc bổ.

Isotonix opc 3

Đây là quà của một bà già người Tàu mà mình làm bạn được 2 năm nay. Đọc quảng cáo của thuốc này thấy ham lắm, nào là chống ôxy hóa, nào là đẹp da, bổ máu, bổ tim, bổ mắt, bổ tứ tung minh tàng. Uống hơn một tuần rồi mà chưa thấy có gì xảy ra - da vẫn xám, mắt vẫn mờ, giấc ngủ vẫn chập chờn.....chắc ráng đợi thêm một thời gian nữa xem sao. Mà uống thuốc này thấy rất nghẹn. Nghẹn ở chỗ lọ thuốc này không rẻ, $70 lận, mà người tặng mình phải nói hơi bị nghèo khổ.

Một chị hàng xóm người Việt tặng đôi giày mùa đông. Chị này cùng gia đình vừa định cư ở Mỹ được một năm, đang làm nghề nail và cuộc sống khá vất vả. Lại áy náy tiếp.

8 comments:

 1. Đồng bọn, lúc trước tui khoái mua lắm nhưng 2 năm nay biết điều tiết lại rồi ....Mấy cái khăn choàng cute đó, đúng điệu bà hén :) .

  Còn mấy vụ quà cáp thấy áy náy trong lòng thì bây giờ chuẩn bị mua quà tặng lại cho họ đi ....Mua mấy món quà mà người ta cần thiết và thực dụng .

  ReplyDelete
 2. Chị, khăn đẹp đó, em thích cái khăn. Em cũng đi Black Friday, thức cả đêm chứ không phải thường đâu nhưng không mua được mấy món hời như vậy. Chị có bạn và hàng xóm dễ thương quá hén. Gần tới Christmas rồi, chị mua quà trả lễ được rồi đó.

  ReplyDelete
 3. công nhận hàng bên đó sale rẻ kinh

  ReplyDelete
 4. Trời ơi khăn, trời ơi quần, trời ơi hàng levisEm ghét chị, em ghéttttttttttttttttt chị :((

  ReplyDelete
 5. Mrs Truong ghen tị ra mặt luôn kìa. thương thế. em cũng thích khăn và quần chị mua. hehe. đẹp ớ. nhưng cái quần thì em không mặc được. thấp bé nhẹ cân. :D

  thêm nữa, postcard sắp được gửi đi. hix, em sợ trễ chị ơi.

  ReplyDelete
 6. Quần đẹp, loại này em cũng thích vì túi, mặc có thể nhét nhiều thứ vào. :) Khăn em cũng mê. Mà mê nhất vẫn là giá hời của nó - chị giỏi thật nhen

  Đậu.

  ReplyDelete
 7. @Cô Hai: Tui cũng đang tự điều tiết đây. Bây giờ tiến bộ hơn trước nhiều đó, phần thì không tự làm ra tiền, phần thì phải nghĩ đến người thân ở Việt Nam.

  @Phung Tran: Chị mà còn trẻ chắc cũng chơi tới luôn - shopping thâu đếm suốt sáng, vui là chính mà!

  @Goldmund: Bữa nào dẫn vợ qua đây mua sắm một chuyến đi ;)

  ReplyDelete
 8. @Mrs Truong: Sao ghét tui? hả? hả? hả?

  @Imagine: Viết hòai không xong cái postcard ? Gởi lúc nào chị cũng mừng hết.

  @Đậu: Giá hời lúc nào cũng làm mình mờ mắt ha.

  ReplyDelete